Làm Hồng Nhũ Hoa

Làm hồng nhũ hoa

Khi nói đến làm hồng nhũ hoa, không chỉ đơn giản là cách bôi một loại kem làm hồng lên nó hàng ngày. Có những điều quan trọng và cần sử dụng tung các phương pháp phù hợp để nó đạt được hiệu quả cao. Đó là bạn lại sử dụng các biện pháp phù hợp với các thành phần có khả năng làm hồng tối đa. Từ đó công việc làm hồng nhũ hoa của bạn mới đạt kết quả tốt nhất.

Làm hồng nhũ hoa bằng ba bước riêng lẻ

Để làm hồng nhũ hoa hiệu quả, bạn cần thực hiện bước đơn lẻ dưới đây:

Hydrat hóa

Khô da có thể là một trong những nguyên nhân gây ra từ tối màu của nhũ hoa. một số loại áo ngực cũng có thể gây ra sự khó chịu cho vùng nhạy cảm này. Thời tiết cũng có thể là một lý do có thể để làm khô và nứt nẻ. Với không khí khô và lạnh lưu thông có thể làm cho da nứt nẻ và khô dễ dàng. Nó có một ý tưởng hay là tìm một chiếc áo ngực mới nếu nó có liên quan đến loại vật liệu mà nó làm từ. Ngoài ra, hãy nhớ lưu ý sử dụng một loại kem dưỡng ẩm cho cơ thể siêu ẩm để giảm thiểu khả năng kích ứng. Tôi khuyên bạn nên dùng loại này của Aveeno.

Tẩy da chết

Mặc dù điều này nghe có vẻ khó chịu hoặc không thực tế. Nhưng việc tẩy tế bào chết cho nhũ hoa thực sự rất hữu ích. Bằng cách tẩy tế bào chết cho nhũ hia, bạn đang cho phép các chất tẩy trắng xâm nhập sâu hơn vào da bằng cách loại bỏ các tế bào da chết tích tụ theo thời gian.

Tẩy da chết được biết cũng là một cách làm cho da sáng hơn. Để thực hiện tẩy tế bào chế, tôi khuyên bạn nên sử dụng một thứ gì đó nhẹ nhàng trên da. Tốt nhất là sử dụng một chất tẩy da chết hoàn toàn tự nhiên. Một trong những sản phẩm được nhiều người khuyên dùng là ASUTRA. Sản phẩm này bao gồm các khoáng chất và vitamin C. Vitamin C được biết như một chất làm sáng da tự nhiên. Do đó sản phẩm này làm cho da sáng hơn và giữ ẩm tốt hơn.

Thành phần làm hồng nhũ hoa

Da của nhũ hoa giống như phần da còn lại được tìm thấy trên cơ thể. Có nghĩa là sắc tố sẫm màu hơn là do sự sản xuất quá mức của melanin. Việc sử dụng các loại kem tẩy trắng và làm sáng để thay đổi làn da của vùng nhũ hoa giống như cách bạn điều trị nhược điểm.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên sử dụng các sản phẩm giống như bạn làm cho các khu vực khác trên cơ thể. Một số loại kem làm trắng da và huyết thanh có chứa các thành phần mạnh nên tránh trên các khu vực nhạy cảm của cơ thể như núm vú để ngăn ngừa kích ứng hoặc phát ban. Chúng ta sẽ thảo luận về chính xác hơn trong bài viết này.

Ba phương pháp được liệt kê ở trên là những gì nên được tuân theo để có được kết quả tốt nhất từ ​​việc làm hồng nhũ hoa. Cân nhắc tích hợp cả ba vào thói quen hàng ngày của bạn để tăng hiệu quả.

Khi bạn tiếp tục đọc, bạn sẽ biết một số loại kem làm hồng nhũ hoa tốt nhất để làm sáng da núm vú của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

Làm hồng nhũ hoa theo phương pháp tự nhiên

Chọn đúng sản phẩm có thể khó khăn khi bạn muốn làm hồng nhũ hoa. Có nhiều loại thành phần khác nhau được tìm thấy trong các loại kem làm trắng khác nhau từ hoàn toàn tự nhiên đến dựa trên hóa chất. Có một vài điều cần hiểu trước khi mua sản phẩm đầu tiên bạn nhìn thấy. Tôi đã chia chúng thành ba loại khác nhau dưới đây.

Nhạy cảm

Da trên núm vú là siêu nhạy cảm. Ở đây có rất nhiều dây thần kinh mỏng manh. Điều này làm cho nó khá khó khăn để làm sáng. Ngoài ra, da ở khu vực này có thể dễ dàng bị kích thích với một số loại kem,… Trên thực tế, một số loại kem làm hồng nhũ hoa hoặc huyết thanh dựa trên hóa chất có thể có tác động tiêu cực đến vùng núm vú. Luôn lưu ý về sản phẩm bạn sẽ sử dụng trên nhũ hoa. Tôi khuyên bạn nên sử dụng các chất làm sáng da hoàn toàn tự nhiên. Thậm chí những loại được thiết kế cho vùng cụ thể đó.

Sử dụng các chất làm sáng da tự nhiên

Có hàng ngàn chất ức chế melanin tự nhiên trên thị trường hiện nay. Chúng có  tỷ lệ thành công lớn trong việc làm sáng các sắc tố trên da. Arbutin, chiết xuất cam thảo, chiết xuất dâu tằm, Kojic Acid (loại cá nhân yêu thích và thường được sử dụng) hay Vitamin C,… Tất cả chúng đều thường xuất hiện trong các loại kem làm hồng nhũ hoa.

Những thành phần này không chỉ rất hiệu quả mà còn có thể gây kích ứng cho da. Tuy nhiên, các thành phần này thường có kết quả lâu hơn hóa chất. Vì vậy, nếu quyết định sử dụng các chất làm sáng da tự nhiên, bạn cần kiên nhẫn.

Hydroquinone / Sản phẩm dựa trên hóa chất

Thành phần này được biết đến như một chất làm trắng da nhanh. Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng da để điều trị nám, tàn nhang, đốm nâu,..

Mặc dù là chất ức chế melanin mạnh, tôi không khuyên bạn nên dùng loại này trên nhũ hoa. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một chất làm sáng da hoàn toàn tự nhiên. Đây là một cách thử nghiên an toàn để xem kết quả như thế nào. Sau đó chuyển sang một giải pháp mạnh hơn. Bạn chỉ sử dụng các sản phẩm hóa chất khi không nhận thấy bất cứ điều gì có thể nhìn thấy từ việc sử dụng kem hồng nhũ hoa hoàn toàn tự nhiên.

Có cả ưu và nhược điểm khi sử dụng cả loại kem hồng nhũ hoa tự nhiên và hóa học. Hydroquinone nhanh chóng và dễ sử dụng để làm sáng da có thể gây hại cho nhũ hoa. Mặt khác, các sản phẩm tự nhiên là hoàn hảo để sử dụng cho nhũ hoa và vùng kín. Bởi vì, đây là khu vực dễ bị kích ứng và khó làm sáng màu hơn.

Ha Van Anh

Đang tập viết blog. Chia sẻ những điều mình biết. Học hỏi những điều mình chưa biết. Thích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bản thân. Gia đình là trên hết.

Leave a Reply