Volufiline

Volufiline

Volufiline là một thành phần có nguồn gốc từ thực vật. Nó được sử dụng trong một số loại kem nâng mông và nâng ngực để kích thích sự phát triển của các tế bào mỡ ở những vùng được bôi.

Điều tuyệt vời của sản phẩm này là nó không có nội tiết tố. Do đó, những sản phẩm chứa Volufiline thường được coi là an toàn nhất đối với người sử dụng.

Volufiline chứa chiết xuất thực vật sarsasapogenin, từ một loại thảo mộc Trung Quốc có tên là Zi Mu. Chiết xuất này đã được chứng minh là thực sự kích thích sự tăng trưởng của tế bào mỡ (đặc biệt là mô ngực).

Cũng như sarsasapogenin, Volufiline kết hợp hoạt chất này với dầu hydro hóa, được gọi là polyisobutene hydro hóa, hoạt động với sarsasapogenin này để tăng lượng chất béo được lưu trữ.

Đó chính là những lý do nó có mặt trong các loại kem nở ngực hay kem nở mông.

Ưu điểm của Volufiline

  • Không chứa nội tiết tố chính là ưu điểm lớn nhất của Volufiline. Nhưng nó là một trong những phương pháp nâng ngực tự nhiên tuyệt vời.
  • Tuyệt vời để tăng kích thước ngực: Volufiline là thành phần tuyệt vời để nâng ngực của bạn. Nó cho một hình dáng đầy đặn, săn chắc hơn. Tôi rất khuyến khích những phụ nữ có ngực chảy xệ sử dụng nó để cải thiện tình trạng của họ.
  • Mùi thơm độc đáo. Điều này nghe có vẻ không nhiều, nhưng nếu bạn đã thử sử dụng các loại dầu hoặc kem có nguồn gốc từ cây cỏ ba lá, thì bạn sẽ đánh giá cao thực tế rằng các loại kem có chứa Volufiline thực sự có mùi rất dễ chịu.
  • Volufiline có tác dụng tăng sản xuất và lưu trữ tế bào mỡ, dẫn đến mô mỡ vĩnh viễn.

Nhược điểm của Volufiline

Mặc dù nó được sử dụng trong các loại kem nâng ngực, nhưng nó vẫn có những nhược điểm cần lưu ý:

  • Thời gian chậm: Kết quả của nó thường chỉ phát huy tác dụng sau khoảng 2 tháng. Bởi vì, nó không tạo ra kết quả nâng ngực tạm thời nên cần thời gian để sản xuất tế bào mỡ. Do đó, những sản phẩm sử dụng Volufiline thường có kết quả lâu dài.
  • Hiệu quả không quá cao: Volufiline tự nó không có khả năng làm tăng ngực của bạn thêm nhiều kích cỡ. Nhưng nó là sản phẩm tuyệt vời để làm cho ngực bạn săn chắc và đầy đặn hơn. Vì vậy, bạn không thể mong đợi có một kích thước lớn khi chỉ sử dụng mỗi Volufiline.

Cách sử dụng Volufiline đạt hiệu quả cao nhất

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách sử dụng Volufiline để nâng ngực hiệu quả. Chúng bao gồm:

Sử dụng nhiệt

Nhiệt làm tăng lưu thông và mang lại lưu lượng máu đến ngực. Nó cũng mở lỗ chân lông và cho phép sản phẩm nâng ngực hấp thụ tốt hơn vào da của bầu ngực.

Bạn có thể sử dụng một miếng đệm nóng trước khi thoa kem Volufiline. Với cách này, bạn chỉ cần áp dụng nó lên bầu ngực để làm nóng với mục đích tạo môi trường thuận lợi nhất cho Volufiline. Bạn có thể tìm mua miếng đệm làm nóng này trên mạng nếu muốn sử dụng Volufiline.

Mát xa

Mát xa nâng ngực rất tốt cho cả nâng ngực và sức khỏe vú. Bạn có thể sử dụng Volufiline hai lần một ngày và hãy chắc chắn rằng bạn mát xa ít nhất một lần.

Kết hợp

Phương pháp này chỉ đơn giản có nghĩa là việc kết hợp hai hoặc nhiều phương thức có thể có hiệu ứng kết hợp lớn hơn hiệu ứng riêng lẻ của chúng.

Điều này cũng đúng với cách nâng ngực tự nhiên. Bạn có thể kết hợp bôi kem, sử dụng thuốc uống, luyện tập và sử dụng những thực phẩm có lợi cho ngực phát triển.

Volufiline thực hiện làm nở ngực như thế nào?

Vì da hấp thụ trực tiếp những gì được chúng ta bôi lên nó. Do đó, tôi khuyên bạn nên kết hợp các loại kem nâng ngực tự nhiên chất lượng cao vào thói quen nâng ngực hàng ngày của bạn.

Bạn muốn nâng ngực bằng cách thêm một loại thuốc bôi ngoài da nhưng không muốn bổ sung nội tiết tố trong cơ thể. Volufiline chính là thành phần hoàn hảo không sử dụng nội tiết tố. Nhưng nó lại có tác dụng tăng kích thước ngực hiệu quả.

Volufiline là một chất mỹ phẩm có thương hiệu. Nó là sự kết hợp của một chiết xuất thực vật được gọi là sarsasapogenin và polyisobutene hydro hóa. Sarsasapogenin tương tác với các tế bào mỡ và kích hoạt chúng phân chia và phát triển.

Khi kết hợp với polyisobutene hydro hóa, sarsasapogenin cũng làm tăng lượng chất béo được lưu trữ.

Khi kết hợp cùng nhâ, chúng tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Nó có tác dụng tạo ra nhiều chất béo hơn. Quan trọng là chất béo tạo ra được lưu trữ ở những khu vực được bôi kem Volufiline.

Lý do là khi thoa kem chứa Volufiline lên da, nó sẽ kích hoạt các tế bào mỡ hoạt động. Từ đó, chúng sẽ bắt đầu sản sinh ra các tế bào mới. Do đó, mỡ sẽ không sản sinh ở những vùng không được áp dụng, ví dụ như vùng bụng, vùng đùi,… Vì vậy, bạn không sợ những vùng da này tích lỹ mỡ.

Điều tuyệt vời về chất này là tác dụng không nội tiết tố của nó. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về tác dụng phụ tiềm ẩn của estrogen hoặc progesterone.

Sản phẩm nào chứa Volufiline?

Volufiline thường được sử dụng trong các loại kem nở ngực. Dưới đây là danh sách một số sản phẩm có chứa Volufiline dành ho bạn tham khảo. Chúng bao gồm:

Kem nở ngực Viva Cream Korea

Kem nở ngực Viva Cream KoreaKem nở ngực Viva Cream Korea Hàn Quốc là một sản phẩm được sử dụng để bôi trực tiếp lên bầu ngực của phụ nữ, từ đó giúp ngực của họ phát triển lớn hơn.

Nếu bạn là Người bị ngực chảy xệ sau sinh, Người có bầu ngực nhỏ thì nên sử dụng sản phầm này. Bởi vì, Kem nở ngực Viva Cream Korea có tác dụng hỗ trợ tích cực cho bạn trong những trường hợp này.

  • Tên sản phẩm: Kem nở ngực Viva Cream Korea
  • Đóng gói: 100 grams
  • Cách dùng: Lấy một lượng vừa phải lên đầu ngón tay, massage đều lên vùng da ngực khoảng 15 phút cho đến khi kem ngấm sâu vào da. Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày vào sáng và tối.
  • Nhà sản xuất: Viva Korea

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết được Volufiline là gì và tác dụng của nó trong việc kích thích vòng 1 phát triển. Bạn cũng biết được đặc điểm cũng như cơ chế hoạt động của nó. Nó là thành phần không chứa nội tiết tố. Do đó, bạn không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến estrogen và progesterone.

Leave a Reply