Tinh Dầu Nở Ngực

Tinh dầu nở ngực có làm tăng kích cỡ vòng ngực của bạn không?

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xem tinh dầu nở ngực có tốt không? Nếu có hiệu quả thì nên sử dụng loại nào và cách sử dụng như thế nào?

Nhiều người cho rằng sử dụng một số loại tinh dầu bôi lên ngực có thể làm cho ngực to lên. Họ gọi chúng là tinh dầu tăng vòng 1. Hiện tại, các nghiên cứu về chúng còn rất ít. Nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng, những loại dầu này sẽ cải thiện sức khỏe của da.

Massage ngực cũng có thể thúc đẩy sản xuất sữa trong thời kỳ cho con bú. Cách này có thể giúp phát hiện các cục u có thể là ung thư hoặc nhiễm trùng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét vấn đề liên quan đến tinh dầu nở ngực. Đó là những lợi ích sức khỏe tiềm năng của việc xoa bóp ngực bằng dầu.

Tinh dầu tăng vòng 1 gồm như loại nào?

Nhiều người cho rằng, một số loại tinh dầu có thể giúp nở ngực. Vì thế, chúng ta có thể tìm thấy những bài viết nói về cách làm nở ngực bằng những loại dầu này. Ví dụ, tinh dầu hoa anh thảo có tăng vòng 1 không.

Đây là danh sách những loại tinh dầu nở ngực:

 • dầu hạnh nhân
 • dầu jojoba
 • tinh dầu ô liu
 • dầu hạt lanh
 • dầu đậu nành
 • tinh dầu mầm lúa mì
 • dầu hoa anh thảo
 • tinh dầu, chẳng hạn như hoa hồng, hoa nhài hoặc hoa oải hương

Nghiên cứu về tác dụng làm nở ngực của các loại tinh dầu này chưa được thực hiện. Nhưng nó có những lợi ích tuyệt vời dành cho ngực của bạn. Ví dụ như:

 • Chống lại nhiễm trùng.
 • Làm giảm nguy cơ ung thư
 • Thúc đẩy lưu lượng máu đến vú, khuyến khích ngực tăng trưởng nhiều hơn.
 • Khuyến khích sự phát triển bằng cách thúc đẩy sự phát triển của chất béo.
 • Giúp kích hoạt giải phóng các hormone ảnh hưởng đến sự phát triển của vú.

Những tác dụng này làm cho chúng ta tin tưởng rằng, tinh dầu nở ngực sẽ hiệu quả. Vậy tinh dầu nở ngực có tốt không? Chúng ta sẽ tiếp tục xem xét những sản phẩm này.

Tinh dầu làm tăng vòng 1 có thể làm cho ngực nở nang hoặc to hơn không?

Hiện tại, chưa có nghiên cứu về tác dụng nở ngực của những loại dầu này. Nhưng nếu bôi ngoài da, chúng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Chúng có thể thay đổi hình dạng hoặc vẻ ngoài của vú về lâu dài.

Sự phát triển ngực của phụ nữ là một quá trình phức tạp và bắt đầu ở tuổi dậy thì. Tốc độ và kết quả phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Nội tiết tố: Hormone sinh dục nữ, chẳng hạn như estrogen, ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực trong suốt cuộc đời. Khi có sự biến động về estrogen và progesterone sẽ làm thay đổi kích cỡ ngực. Ví dụ, khi đến kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai, ngực bạn sẽ to hơn. Các loại thuốc uống nở ngực thường dựa vào cách này để tăng kích cỡ ngực.
 • Trọng lượng cơ thể cũng ảnh hưởng một phần đến kích cỡ ngực.
 • Lão hóa: Khi một người già đi, làn da tự nhiên trở nên kém đàn hồi và săn chắc. Điều này có thể dẫn đến việc thay đổi hình dạng của bộ ngực. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trọng lực và các yếu tố khác có thể làm tăng các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy này.

Có một số bằng chứng hạn chế cho thấy tinh dầu nở ngực được chất chiết xuất từ ​​thực vật cô đặc cao có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone.

Vai trò của tinh dầu nở ngực

Đây là kết quả của một nghiên cứu khoa học được đưa ra vào năm 2018. Một số hợp chất trong các loại tinh dầu phổ biến có thể ảnh hưởng đến hormone giới tính.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy mối liên hệ giữa việc bôi các loại tinh dầu như hoa oải hương và cây trà với sự phát triển mô vú ở nam giới. Ngoài ra, các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã phát hiện ra rằng nhiều hợp chất trong tinh dầu có thể ngăn chặn hoạt động của hormone sinh dục nam hoặc làm tăng hoạt động của estrogen.

Điều này cho thấy rằng việc bôi một số loại tinh dầu tại chỗ có thể ảnh hưởng đến hormone giới tính. Do đó có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển của mô vú.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các nghiên cứu cho đến nay đều tập trung vào sự phát triển mô vú ở nam giới. Hiện tại, chưa có nghiên cứu cụ thể trên phụ nữ.

Những thông tin này có thể giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tinh dầu làm tăng vòng 1. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng những loại dầu an toàn trên da ngực.

Tinh dầu làm tăng vòng 1 có làm ngực săn chắc hơn?

Một số người cho rằng dầu bôi ngực có thể cải thiện vẻ ngoài của bộ ngực là làm căng da. Bởi vì, các loại dầu này có thể thúc đẩy sản xuất collagen. Do đó, chúng làm làm cho da trông săn chắc hơn.

Nghiên cứu về vấn đề thúc đẩy sản xuất collagen từ các loại dầu còn ít. Ví dụ, một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2018 cho thấy dầu andiroba có thể thúc đẩy tổng hợp collagen.

Nhưng bạn cần biết rằng, giữ ẩm cho da có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của da. Dầu có thể làm điều này bằng cách giữ ẩm, giúp da luôn ngậm nước.

Xoa bóp da cũng có thể làm tăng lưu lượng máu, có thể giúp vùng da đó tạm thời săn chắc hơn.

Tinh dầu nở ngực có thể giúp trị rạn da?

Không có phương pháp điều trị rạn da tại nhà nào có hiệu quả 100%. Nhiều loại kem, sữa dưỡng và dầu hoàn toàn không ảnh hưởng đến vết rạn da.

Điều này bao gồm các biện pháp khắc phục vết rạn da phổ biến, chẳng hạn như:

 • vitamin E
 • bơ ca cao
 • dầu ô liu

Một số sản phẩm làm mờ vết rạn da có thể hoạt động nếu một người sử dụng chúng càng sớm càng tốt, và sau đó liên tục trong nhiều tuần.

Tinh dầu tăng vòng 1 có thể cải thiện sức khỏe của vú?

Không có bằng chứng cho thấy dầu da sẽ trực tiếp cải thiện sức khỏe của vú. Tuy nhiên, chúng có thể có một số lợi ích gián tiếp, chẳng hạn như:

 • Khuyến khích kiểm tra thường xuyên: Mát-xa vú thường xuyên có thể giúp một người quen thuộc hơn với những gì là bình thường đối với bộ ngực của họ về kích thước và kết cấu. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các cục u và những thay đổi khác có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư hoặc nhiễm trùng.
 • Dưỡng ẩm cho da: Những người có làn da khô có thể thấy rằng việc sử dụng các loại dầu giúp giữ nước cho da.
 • Giúp tiết sữa: Mát-xa có thể giúp kích thích sản xuất sữa trong khi một người đang cho con bú. Một số loại dầu cũng có thể giúp giảm kích ứng da liên quan đến dưỡng. Ví dụ, dầu ô liu có thể giúp làm mềm và loại bỏ mụn sữa.
 • Mát-xa cũng có thể là thú vui, một mình hoặc với bạn tình, đó có thể là lý do đủ để thử.

Điều quan trọng cần lưu ý là thoa dầu có thể không có lợi cho tất cả mọi người. Một số có thể gặp phản ứng dị ứng hoặc kích ứng da khi phản ứng với một số loại dầu.

Ngoài ra, những người đang cho con bú nên lưu ý chỉ sử dụng các loại dầu ăn được, không độc hại, không gây hại cho em bé. Bác sĩ có thể giới thiệu những lựa chọn phù hợp.

Cách sử dụng dầu trên bầu ngực

Nếu bạn muốn thử dầu nở ngực, bạn cần cân nhắc.

Đầu tiên, nếu chưa sử dụng các loại dầu trên da trước đây, tốt nhất nên chọn một loại dầu vận chuyển duy nhất, chẳng hạn như jojoba. Điều này cho phép xác định xem các thành phần cụ thể có phù hợp với chúng hay không.

Sau khi chọn dầu:

 • Kiểm tra dầu trên một vùng da nhỏ. Nếu có bất kỳ kích ứng nào xảy ra, không sử dụng thêm.
 • Nếu không có phản ứng xảy ra trong 24–48 giờ, hãy đổ một lượng nhỏ dầu vào tay và xoa hai bàn tay vào nhau để làm ấm.
 • Nhẹ nhàng xoa bóp dầu vào bầu ngực theo bất kỳ cách nào để cảm thấy thoải mái.
 • Miễn là một người không cho con bú, có thể an toàn thoa dầu vào núm vú.

Tổng kết

Không có bằng chứng khoa học cho thấy dầu bôi ngực có thể giúp ngực phát triển, làm săn chắc da hoặc làm tăng lượng mỡ tích tụ xung quanh vú.

Tuy nhiên, thoa dầu dưỡng ẩm cho bầu ngực có thể cải thiện vẻ ngoài của da bằng cách giữ cho da ngậm nước.

Ha Van Anh

Đang tập viết blog. Chia sẻ những điều mình biết. Học hỏi những điều mình chưa biết. Thích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bản thân. Gia đình là trên hết.

Leave a Reply