Maybelline

8 thương hiệu mỹ phẩm bình dân đánh bại các thương hiệu cao cấp

Phụ nữ chúng ta luôn gắn liền với mỹ phẩm. Đã bao giờ bạn so sánh các thương hiệu mỹ phẩm bình dân với các thương hiệu cao cấp hay chưa?

Phải công nhận rằng, trang điểm là thứ mà hầu hết chúng ta không thể thiếu. Nó đã trở thành một phần của thói quen hàng ngày của mọi phụ nữ. Nó đã tồn tại trong nhiều thế kỷ nhờ Cleopatra. Đây là người đầu tiên bắt đầu nó. Tuy nhiên, trang điểm đã phát triển và cải thiện phần lớn trong thập kỷ qua.

Ngành công nghiệp trang điểm là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la trên toàn thế giới. Có một số thương hiệu mỹ phẩm thực sự nổi tiếng. Họ có hàng nghìn các sản phẩm tuyệt vời trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu mỹ phẩm cung cấp giá cao làm cho chúng ta khó mua được.

Vì vậy, nhiều người trong chúng ta bắt đầu quan tâm đến thương hiệu mỹ phẩm bình dân. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo danh sách này. Chúng thực sự đánh bại những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Các thương hiệu mỹ phẩm bình dân

Có rất nhiều nơi phụ nữ có thể mua các nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm thực sự tốt cho da, che phủ tốt và lâu trôi.

Nơi tốt nhất để tìm các thương hiệu mỹ phẩm bình dân như vậy là các hiệu thuốc, cửa hàng bách hóa, đại siêu thị, cửa hàng giảm giá và cửa hàng bách hóa.

Các thương hiệu mỹ phẩm bình dân nhưng đáng tin cậy có sẵn trong các cửa hàng. Có thể kể đến như Target, CVS, Costco và Walmart, có thể dễ dàng tiếp cận trên toàn thế giới. Những sản phẩm trang điểm chất lượng cao nhưng rẻ hơn này cũng có sẵn trực tuyến.

Mua sản phẩm trang điểm trực tuyến là một ý tưởng tuyệt vời vì có rất nhiều chương trình giảm giá có sẵn trên các trang mua sắm trực tuyến khác nhau. Sau đây là một số thương hiệu trang điểm rẻ tiền trực tuyến và ngoại tuyến có thể đánh bại các thương hiệu cao cấp một cách dễ dàng.

Hãng mỹ phẩm giá rẻ LA Girl

LA Girl Cosmetics là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Họ đặc biệt được biết đến với Kem che khuyết điểm giá 60K. Đây là một sản phẩm giá cực rẻ nhưng lại là một sản phẩm chất lượng cao.

Thương hiệu mỹ phẩm bình dân này bán các loại mỹ phẩm khác nhau với mức giá thấp hơn. Chúng bao gồm các sản phẩm trang điểm mắt. Ví dụ như bóng mắt, bút kẻ mắt và mascara và các sản phẩm chăm sóc môi như son bóng và son môi.

Các sản phẩm khác của thương hiệu này bao gồm các sản phẩm điều trị da, kem nền, kem lót và phấn má hồng. Họ cũng bán các phụ kiện chất lượng cao khác. Ví dụ như một loạt các bàn chải, dụng cụ và túi trang điểm.

Thương hiệu mỹ phẩm bình dân NYX

Một trong những thương hiệu trang điểm tốt nhất không phá vỡ ngân hàng là thương hiệu NYX. Nó có bán ở các hiệu thuốc và cửa hàng bách hóa lớn trên cả nước. Mua sắm tại NYX rất phải chăng và mọi người có thể mua một vài sản phẩm với giá của một sản phẩm cao cấp.

NYX cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm các sản phẩm dành cho môi, mặt, mắt và bán các dụng cụ, cọ, bảng màu và phụ kiện. Các loại bột màu, chất lỏng, kem và các sản phẩm lấp lánh rất được ưa chuộng tại NYX.

Thương hiệu ELF

Một thương hiệu trang điểm sang trọng và hợp thời trang khác là ELF. Họ có các sản phẩm giá rẻ được bán trực tuyến và tại hầu hết các cửa hàng bán đồ trang điểm trong nước.

ELF là một thương hiệu tuyệt vời đến nỗi một số sản phẩm bắt đầu ở mức giá thấp chỉ 20K cho son môi ELF. Những sản phẩm bán chạy nhất bao gồm kem nền, kem che khuyết điểm, bảng phấn mắt, kem dưỡng da mặt, son bóng, son môi và một số loại cọ. Nó cũng bán các phụ kiện trang điểm thực sự giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao.

Milani: thương hiệu mỹ phẩm bình dân

Milani là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân tuyệt vời. Họ có thể đánh bại hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp lớn. Bột và móng do Milani bán rất nổi tiếng. Milani là một thương hiệu bình dân từng đoạt giải thưởng bán sản phẩm tốt hơn nhiều thương hiệu cao cấp bán mỹ phẩm với mức giá rất cao.

Phấn má hồng có rất nhiều màu sắc tại Milani Cosmetics. Mỹ phẩm Milani là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất phải chăng. Nó được bán rộng rãi trên toàn quốc và đánh bại nhiều loại mỹ phẩm cao cấp.

Wet n Wild

Một thương hiệu khác đánh bại sự cạnh tranh trong các phân khúc khác nhau của thị trường mỹ phẩm là Wet n Wild. Công ty này bán nhiều sản phẩm có giá dưới 100K. Họ đặc biệt nổi tiếng với các loại kem lót môi, bóng mắt, má hồng, son môi lỏng và son bóng không dính.

Thương hiệu này cung cấp nhiều loại bột màu và màu sắc khác nhau. Mặc dù là một thương hiệu giá rẻ nhưng nó có thể đánh bại các đối thủ. Đối thủ của họ bao gồm cả các thương hiệu cao cấp trên thị trường. Đây là thương hiệu được các cô gái trẻ ưa chuộng vì giá thành rẻ nhưng rất hợp thời trang.

Maybelline

Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được bán trên toàn thế giới. Họ có phạm vi hoạt động rộng rãi ở các thị trường thế giới khác nhau. Tuy nhiên, Maybelline vẫn là thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Các sản phẩm Maybelline chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Chúng bao gồm mascara Maybelline nổi tiếng, son môi lì, bảng phấn mắt, phấn nền và các loại kem trang điểm nền khác nhau. Bút kẻ mắt Maybelline đánh bại các loại bút kẻ mắt đắt tiền trên thị trường về độ che phủ, sắc tố, màu sắc và độ lâu trôi trên tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm bình dân L’Oreal

L’Oreal có thể là một thương hiệu làm đẹp được quốc tế công nhận. Thương hiệu này không được xếp vào loại thương hiệu trang điểm đắt tiền. Một số sản phẩm giá rẻ hơn của L’Oreal đã đánh bại sự cạnh tranh từ các thương hiệu đắt tiền. Chúng bao gồm bột biến đổi mờ, bút kẻ mắt, son môi mờ và bóng, bóng mắt, bút kẻ mắt dạng gel và son môi Color Riche rực rỡ.

Các sản phẩm trang điểm của L’Oreal dễ dàng có sẵn tại các hiệu thuốc và siêu thị khác nhau. Thậm chí có thể được tìm thấy với các chương trình giảm giá trực tuyến.

Morphe

Morphe là một thương hiệu mỹ phẩm tuyệt vời. Thương hiệu này có mặt tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đây là một thương hiệu giá cả phải chăng nhưng sang trọng và phong cách. Họ có nhiều sản phẩm mỹ phẩm và phụ kiện có giá tốt và chất lượng cao.

Morphe cung cấp một loạt các sản phẩm dành cho mắt, môi, mặt và má. Bộ cọ, túi trang điểm, bọt biển làm đẹp, chất tẩy rửa cọ và các sản phẩm làm đẹp dùng một lần đều có tại thương hiệu mỹ phẩm này.

Hầu hết các sản phẩm là một khoản đầu tư lớn. Chúng cũng có thể đánh bại sự cạnh tranh từ nhiều thương hiệu cao cấp bán mỹ phẩm. Morphe có thể dễ dàng mua tại các hiệu thuốc cũng như các cửa hàng trang điểm và trực tuyến.

Kết luận

Trang điểm giúp tôn lên làn da vốn đã đẹp của bạn. Những thương hiệu mỹ phẩm này có giá thành rẻ nhưng chất lượng hàng đầu trên thị trường. Những thương hiệu trang điểm giá rẻ tốt nhất này thường xuyên hơn không, mang lại hiệu quả cho bạn.

Thử những lựa chọn này sẽ giúp bạn mua được mỹ phẩm tốt với giá cả phải chăng. Bạn dễ dàng mua được tại các cửa hàng bách hóa và cửa hàng thuốc ở địa phương. Bạn cũng có thể đặt mua mỹ phẩm trực tuyến của các thương hiệu này với mức chiết khấu tốt.

Ha Van Anh

Đang tập viết blog. Chia sẻ những điều mình biết. Học hỏi những điều mình chưa biết. Thích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bản thân. Gia đình là trên hết.

Leave a Reply